• bia_1.jpg
  • intro.png
  • tt_07.jpg
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề chăm sóc sức khỏe răng miệng

Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề chăm sóc sức khỏe răng miệng do chương trình Live Learn Laugh Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23/5/2013 vừa qua tại Trường Tiểu học Yết Kiêu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Cuộc thi là ngày hội cho các em thể hiện hiểu biết và kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe răng miệng thông qua nét vẽ. 17 lớp dự thi là 17 bức tranh với những sắc màu khác nhau. Có những em truyền tải thông điệp về việc phòng bệnh răng miệng bằng việc chải răng hai lần/ngày với kem đánh răng có Fluor, có những em lại vẽ về loại thức ăn có lợi, có hại cho răng. Bên cạnh đó, còn có những em muốn khuyên các bạn của mình về tác hại của bệnh sâu răng bằng hình vẽ những chiếc răng sâu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chung cuộc, giải nhất cuộc thi đã được trao cho lớp 4A.

 

          Cuộc thi vẽ cũng là cơ hội để học sinh toàn trường tăng cường kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với thành công mà chương trình Live Learn Laugh Việt Nam mang lại, mô hình giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng sẽ được tiếp tục triển khai và mang lại hiệu quả cao không chỉ tại trường tiểu học Yết Kiêu mà còn được nhân rộng quy mô toàn quốc.

 

 

 

 


Newer news items:
Older news items:

 

Thời tiết

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn viên 1


Tư vấn viên 2


Tư vấn viên 3


Tư vấn viên 4

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nội dung của website có hữu ích không?